2019 Green Park Football League, Champions League 2019 (Liên đoàn bóng rổ trong khuôn viên trường)
Làm thế nào Lu Mennyang tốt thực hiện trong cuộc thi, có thể rất nhiều người tuyệt vời?

Là một cầu thủ bóng đá trẻ Trung Quốc, Yang Lu đã thể hiện các kỹ năng bóng đá tuyệt vời, như rê bóng, rê bóng, điều khiển bóng và bảo vệ bóng. Yang Lu không chỉ có kỹ năng cá nhân tuyệt vời mà còn có tinh thần đồng đội tuyệt vời. Lu Mennyang có thể thể hiện khả năng tuyệt vời trong đội của mình trong nhiều trận đấu lớn và nhỏ, luôn mang đến một bữa tiệc bóng đá cho người hâm mộ. Young Lu Mennyang đã thể hiện đủ khả năng để gây bất ngờ cho người hâm mộ. Trong các cuộc thi lớn khác nhau, Lu Mennyang thậm chí còn vinh quang hơn. Vào năm 2018 "Cúp bầu trời đầy sao rộng", Lu Mennyang đã giành được MVP; Trong cùng năm đó, Lu Mengyang đã giành giải thưởng mới xuất sắc nhất cho lễ trao giải hàng năm của bóng đá Trung Quốc; Vào tháng 5 năm 2019, thiếu niên bóng đá Trung Quốc Hohhot "Elite Cup", Lu Mennyang đại diện cho Câu lạc bộ thể thao ở trường trung học Tsinghua liên kết để giúp đội giành được 10 trận, ghi 105 bàn thắng và không thua bàn thắng. Lu Mennyang từng không nghi ngờ gì về MVP của sự kiện. Sẽ không đi sâu vào chi tiết nếu bạn nhận được nhiều danh hiệu. Thời đại trẻ và sắc bén của Lu Mennyang là rõ ràng. Yang Lu, sinh ra ở Xuzhou, Jiangsu vào ngày 1 tháng 8 năm 2009. Anh ấy là một tiền đạo trong đội. Yang Lu đã liên lạc với bóng đá từ lớp một của trường tiểu học, và đã đăng ký đào tạo tại Câu lạc bộ bóng đá Trường tiểu học Xuzhou Jiefang. Năm 2017, Lu Mennyang đại diện cho Trường tiểu học Jiefang Road tham gia Liên đoàn bóng đá "Thị trưởng Cup" Xuzhou. Năm 2017, Lu Mennyang đã giành chức vô địch U9. Đối thủ này là anh trai Lu Mengzhou. Vào tháng 7 năm 2018, Lu Mengyang chính thức gia nhập thiếu niên bóng đá Trung Quốc. Anh ta có một danh hiệu "hai người". Trên sân, Lu Mennyang là một thiếu niên bóng đá có thể giành chiến thắng trong trò chơi với sự nhiệt tình tuyệt vời; Trong cuộc sống, Lu Mennyang là một cậu bé đa năng, người sẽ chơi piano và guitar. Đồng đội đều thích cậu bé ấm áp và đáng yêu này. Kết quả tuyệt vời như vậy là không thể tách rời từ đào tạo chăm chỉ của chính Lu Mennyang. Kỹ năng cơ bản của Yang Lu, tốc độ nhanh, sức mạnh bùng nổ mạnh mẽ, Nhận thức cạnh tranh tuyệt vời và thể lực thể chất khiến anh ta trở nên tích cực trên sân.

Đâu là địa điểm của cuộc thi U14 trong cuộc thi Super League trẻ 2019?

Super League được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá và tất cả các câu lạc bộ bóng đá tham gia. Trò chơi được chia thành chính và xa, không có địa điểm cố định.

Nơi để xem Liên đoàn bóng đá trong khuôn viên trường quốc gia

Có một số thẻ vận động viên thứ hai cho Giải vô địch Liên đoàn bóng đá Trùng Khánh Trùng Khánh

Cần có 11 nhà vô địch nam cho các vận động viên thứ hai. Bởi vì nhà vô địch của League Campus League là trường trung học thứ bảy Trùng Khánh, có 20 học sinh, 9 trong số đó đã nộp đơn xin thẻ vận động viên hạng nhất và 11 học sinh nộp đơn xin thẻ vận động viên thứ hai. Giải vô địch nữ đều áp dụng cho một thẻ vận động viên hạng nhất. Người chiến thắng là 29 và bảy trong số họ được áp dụng cho chứng chỉ vận động viên đầu tiên. 补充 : 2021 年 青少年 锦标赛 锦标赛 男子 比赛 前 八 名、 第八 、 中学 、 中学 、 南开 中学 、 忠 忠 忠 trường trung học quận. Theo tình hình cụ thể của trường, họ đã nộp đơn cho các vận động viên cấp. Năm 2021, Tám giải vô địch bóng đá trẻ trung thành Trùng Khánh là: Trường trung học hai mươi tuổi, Trường trung học cơ sở ở Đại học West, Trường trung học Banan, Trường trung học Quảng Đông, Trường trung học Bashu, Trường trung học Puyang số 1, Trường trung học Yongchuan Xuanhua, Trung học Trường trung học Liang Ping. Theo tình hình cụ thể của trường, họ đã nộp đơn cho các vận động viên cấp.

Giấy chứng nhận vận động viên thứ hai là bao nhiêu do tám người đứng đầu của Liên đoàn bóng đá Campus Campus Campus Football League cấp?

Tuyên bố bản quyền: Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi người dùng Internet, và các ý kiến của bài viết này chỉ đại diện cho bản thân tác giả. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ không gian lưu trữ thông tin, không sở hữu quyền sở hữu và không chịu các trách nhiệm pháp lý liên quan. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ nội dung nào bị nghi ngờ là đạo văn / vi phạm / vi phạm luật và quy định trên trang web này, vui lòng gửi email cho chúng tôi biết. Sau khi xác minh, trang web này sẽ bị xóa ngay lập tức.

Danh sách bình luận

  • Nó cũng có thể được hiểu là: Khi bắt đầu đối thủ, tôi phải đánh bại tôi và trốn khỏi cáng, vì vậy tôi cố tình để Bồ Đào Nha giành chức vô địch?
  • vô hạncánh gà 2022-12-08 06:22
    Những gì anh ta thiếu là khả năng triệu tập một cáng
    • 1 / 1